Camera Hikvision Thân Trụ DS-2CE16U1T-ITF

1,650,000₫ 2,700,000₫
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 4/3/2023 5:14:04 PM
DS-2CE16U1T-ITF là một thiết bị camera HD chất lượng sắc nét lên đến 8.0 megapixel, giúp giám sát từng chi tiết nhỏ một cách rõ ràng. Camera này cung cấp chức năng xem ban đêm với 30m hồng ngoại, đồng thời hỗ trợ nhiều công nghệ như AHD, CVI, TVI, BCS, độ bền cao hơn và công nghệ Hồng Ngoại EXIR. Thiết bị được trang bị thân kim loại, giúp thu hình chất lượng và đáng tin cậy trong mọi điều kiện ánh sáng.

Camera Hikvision Thân Trụ DS-2CE16U1T-ITF

😀 Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CE16U1T-ITF Thông Số DS-2CE16U1T-ITF
📸 Camera Chính Hãng DS-2CE16U1T-ITF Camera Hikvision
✨ Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
✳️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ™️ Chip Hình Ảnh CMOS
💥 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🌗 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🐉️ Thiết Kế Thân Kim Loại
📡 Chức Cao Cấp Thu hình Chất Lượng
🎇 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại EXIR
DS-2CE16U1T-ITF là một thiết bị camera HD chất lượng sắc nét lên đến 8.0 megapixel, giúp giám sát từng chi tiết nhỏ một cách rõ ràng. Camera này cung cấp chức năng xem ban đêm với 30m hồng ngoại, đồng thời hỗ trợ nhiều công nghệ như AHD, CVI, TVI, BCS, độ bền cao hơn và công nghệ Hồng Ngoại EXIR. Thiết bị được trang bị thân kim loại, giúp thu hình chất lượng và đáng tin cậy trong mọi điều kiện ánh sáng.

Camera hikvision DS-2CE16U1T-ITF Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Camera Camera An Ninh Hikvision DS-2CE16U1T-ITF là một thiết bị camera chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật. 🔄Điểm ấn tượng dễ nhận thấy camera này có khả năng thu hình chất lượng cao nhờ công nghệ ban đêm Hồng Ngoại EXIR, giúp quan sát rõ ràng, chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Điểm mạnh tiếp theo của camera này là công nghệ tiết kiệm năng lượng và ít tỏa nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường. Chip CMOS của camera DS-2CE16U1T-ITF giúp thu hình nhiều màu sắc, tái tạo hình ảnh một cách chân thực và sắc nét.
Tính năng chất lượng khác sản phẩm này còn được xác nhận là chính hãng tại An Thành Phát, ☣️Chắc chắn rằng chất lượng và uy tín. Với những ưu điểm trên, camera DS-2CE16U1T-ITF là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh và 🔄chắc chắn hơn an toàn cho không gian của bạn.

Camera Hikvision Thân Trụ DS-2CE16U1T-ITF

 

 

4K Camera l 8.29 MP high performance CMOS l Độ phân giải 3840 × 2160 l 2.8 mm, 3.6 mm, 6 mm fixed lens l Hồng ngoại Smart EXIR 2.0 lên đến 30 m | Vỏ nhựa l IP67 | Vỏ sắt


Camera Hikvision Thân Trụ DS-2CE16U1T-ITF

Đánh giá sản phẩm HD DS-2CE16U1T-ITF :
Sản phẩm HD DS-2CE16U1T-ITF là một camera giám sát chất lượng cao với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel, cho phép quan sát từng chi tiết nhỏ một cách rõ ràng và sắc nét. Với việc được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, camera này ☣️Chắc chắn rằng độ bền cao hơn và hình ảnh sắc nét hơn nhờ vào chip CMOS tích hợp.
Một trong những ưu vấn đề nên quan tâm của camera HD DS-2CE16U1T-ITF là khả năng thu hình nhiều màu sắc, giúp tái tạo hình ảnh chân thực và sống động. Mang lại giá trị vượt trội rất quan trọng trong việc giám sát và ghi lại các thông tin quan trọng.
Camera này cũng tương thích tốt với đầu ghi hình, xuất ra hình ảnh chất lượng cao. Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại EXIR giúp camera có khả năng quan sát vào ban đêm mà không cần đèn chiếu sáng, tự tạo ra ánh sáng hồng ngoại để quan sát trong môi trường thiếu ánh sáng.
🖍Chú trọng nhất cộng khác của sản phẩm là công nghệ tiết kiệm năng lượng ít tỏa nhiệt, giúp camera giữ ổn định hiệu suất làm việc và tuổi thọ của sản phẩm. Với khả năng quan sát Hồng Ngoại lên đến 30m, camera này rất phù hợp để sử dụng trong việc giám sát các khu vực mờ sáng hoặc ban đêm.
Thân camera được làm bằng kim loại chắc chắn, giúp bảo vệ camera khỏi các yếu tố môi trường bên ngoài. Sản phẩm HD DS-2CE16U1T-ITF là sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, 🔄chắc chắn hơn chất lượng và đáng tin cậy.
🎮Đánh giá tổng quan hết những thông số camera HD DS-2CE16U1T-ITF là một lựa chọn tốt cho hệ thống giám sát đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải cao và khả năng quan sát ban đêm tốt. Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, sản phẩm này đáng để đầu tư và sử dụng trong các mục đích giám sát và an ninh.

 

Top sản phẩm Thu hình Chất Lượng khác đang được bán chạy:

 

 

Camera Cùng Thông Số tương ứng để sử dụng Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Camera ❇ DS-2CD1047G0-LUF Color Vu Full Color 40m 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm 4,200,000 VNĐ
Camera DS-2AE4225TI-D Starlight Hồng Ngoại 80m 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn 15,700,000 VNĐ
Camera DS-2CD1027G0-LUF Full Color Full Color 30m 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn 2,800,000 VNĐ
Hikvision DS-2SF8C442MXS-DLW 14F1 P3 Hình Ảnh Đẹp ✓ Hồng Ngoại 300m 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm  
Hikvision iDS-TCM403-BI Sắc Nét Hồng Ngoại 100m 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm  
IDS-2CD8A87G0/PW-RW Camera Giám Sát Công Nghệ Chuyên Dụng 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ  
Camera Hikvision Giá rẻ iDS-2CD7146G0-IZS Công Nghệ Chuyên Dụng 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm  
Camera Hikvision Full Color DS-2CD1027G0-LU Full Color 30m 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn 2,890,000 VNĐ
Camera Hikvision DS-2CE70DF0T-PF Tiết Kiệm Hồng Ngoại 20m 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn 1,100,000 VNĐ

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera hikvision DS-2CE16U1T-ITF Mang lại Hiệu Quả


Camera Hikvision DS-2CE16U1T-ITF là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt như chống bụi bẩn, mưa và ẩm ướt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt trong các công trình chống bụi bẩn và môi trường ẩm ướt do tính năng chống nước và chống phá hoại của nó.
Nét kiểu dáng của camera Hikvision DS-2CE16U1T-ITF được thiết kế chắc chắn và bền bỉ, giúp chống va đập và chịu được áp lực từ môi trường xung quanh. Với khả năng chịu được nhiệt độ cực đoan và khả năng hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, camera này sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của việc theo dõi an ninh trong các môi trường khắc nghiệt.
Tính năng chất lượng khác với công nghệ hình ảnh tiên tiến, camera Hikvision DS-2CE16U1T-ITF cung cấp những hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, giúp theo dõi và giám sát hiệu quả. Đồng thời, tính năng hồng ngoại thông minh giúp camera hoạt động tốt vào ban đêm mà không cần ánh sáng môi trường.
📷Đánh giá tổng quan hết những thông số camera Hikvision DS-2CE16U1T-ITF là một sản phẩm đáng tin cậy, phù hợp cho việc lắp đặt trong các môi trường khắc nghiệt như chống bụi bẩn, mưa và ẩm ướt, với đặc điểm chống va đập, chống nước và chống phá hoại.

Camera Hikvision Thân Trụ DS-2CE16U1T-ITF

 

 

Những Ưu điểm Của Camera hikvision DS-2CE16U1T-ITF Với Thông Số


Thiết bị giám sát DS-2CE16U1T-ITF là một camera HD chất lượng với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel, cho phép quan sát mọi chi tiết nhỏ một cách sắc nét. Tính năng hồng ngoại EXIR của camera giúp thu hình được rõ ràng và sáng hơn, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.
Ưu điểm của camera DS-2CE16U1T-ITF là khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng cao, đồng thời tiết kiệm năng lượng và không tỏa nhiệt quá nhiều. Với công nghệ hồng ngoại EXIR, camera có thể quan sát được khoảng cách xa lên tới 30m vào ban đêm mà vẫn ☣️Chắc chắn rằng hình ảnh rõ nét.
Thiết bị này cũng hỗ trợ nhiều công nghệ giám sát khác nhau như AHD, CVI, TVI, BCS, giúp tương thích với nhiều hệ thống camera khác nhau. Với vật liệu chất lượng cao thân kim loại, camera DS-2CE16U1T-ITF có độ bền cao và đáng tin cậy trong việc giám sát và bảo vệ môi trường xung quanh.
📷Đánh giá tổng quan hết những thông số camera giám sát DS-2CE16U1T-ITF là một lựa chọn tốt để nâng cấp hệ thống an ninh của bạn, với khả năng quan sát chất lượng cao và các tính năng thông minh giá trị cao. 🎙Chú trọn lớn nhất là công nghệ hồng ngoại EXIR và tính năng tiết kiệm năng lượng làm cho thiết bị này trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát đêm và ngày, trong nhiều môi trường khác nhau.

 

 

➽ Thông số kỹ thuật chi tiết của camera DS-CEU1T-ITF sắc nét Hikvision bao gồm những thông số nào?

🤴 Camera DS-2CE16U1T-ITF sắc nét của Hikvision có các thông số kỹ thuật như sau. Camera này hỗ trợ độ phân giải 5MP, chụp hình trong đêm với khoảng cách hồng ngoại lên đến 40m, và sử dụng công nghệ True WDR giúp cân bằng ánh sáng và bóng đêm để tạo ra hình ảnh chất lượng. Tính năng chất lượng khác camera còn có chức năng chống ngược sáng Digital Wide Dynamic Range (D-WDR) và hỗ trợ nhiều chế độ quan sát khác nhau như ngày và đêm, báo động, chuyển động, và nhận dạng khuôn mặt.

 

‼️ Camera DS-CEU1T-ITF sắc nét Hikvision có chức năng đặc biệt nào giúp cải thiện chất lượng hình ảnh?

👩‍🌾 Camera DS-2CE16U1T-ITF sắc nét Hikvision được trang bị công nghệ TurboHD 5.0, mang lại độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tính năng chất lượng khác camera này còn tích hợp Smart IR giúp điều chỉnh tự động công suất ánh sáng hồng ngoại tùy theo khoảng cách, giúp hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Công nghệ 3D-DNR (Digital Noise Reduction) giúp loại bỏ nhiễu và giảm noise, cải thiện độ sắc nét của hình ảnh. Với những tính năng đặc biệt này, Camera DS-2CE16U1T-ITF sẽ mang đến trải nghiệm quan sát tốt hơn cho người dùng.

️❓ Camera DS-CEU1T-ITF sắc nét Hikvision được thiết kế để áp dụng trong các môi trường nào?

🦅 Camera DS-2CE16U1T-ITF sắc nét Hikvision được thiết kế để áp dụng trong môi trường ngoài trời và trong nhà, ☣️Chắc chắn rằng hiệu suất ổn định dù ánh sáng yếu hoặc sáng. Thiết bị này chống nước, chống bụi, và hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, phù hợp cho việc giám sát an ninh và giám sát toàn diện.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm một thiết bị camera chính hãng, đáng tin cậy? Hãy đến với An Thành Phát, nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, đúng thông tin cho nhu cầu của bạn. Camera Hikvision DS-2CE16U1T-ITF không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn với tính năng ưu việt. 🎛đẳng cấp an ninh, giám sát hiệu quả cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm từ An Thành Phát ngay hôm nay!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

Camera Ebitcam E3 Hình Ảnh Sắc Nét
1,300,000₫ 1,900,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi EBITCAME3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh gia đình hoặc căn hộ. Với độ phân giải 2.0 megapixel, camera này cung cấp...

Camera WiFi Vantech 4.0MP AI-V2010C
1,200,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết bị camera IP Wifi AI-V2010C là lựa chọn lý tưởng với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn cao về hình ảnh. Với khả năng xem ban...

Camera IP Ngoài Trời Ezviz CS-H3C-R100-1K2WF
1,100,000₫ 1,380,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CameraezvizCS-H3C-R100-1K2WF là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera sắc...

Gói camera giá rẻ

Lắp Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ Sắc Nét
4,576,800₫ 6,260,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp Camera IP kho hàng giá rẻ sắc nét của KBvision có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với văn phòng, gia đình. Camera này mang đến hình ảnh...

Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ
4,087,200₫ 5,540,000 VNĐ

Thuận lợi cho việc giám sát gia đình, bộ Camera Wifi từ KBvision với độ ổn định cao được thiết kế đa dạng về mẫu mã. Với chất lượng hình ảnh 2.0 MP sắc nét,...

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ
4,522,400₫ 6,180,000 VNĐ

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ của KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát văn phòng, cửa hàng hay nhà ở. Với chiết khấu cao, sản phẩm này đảm...