iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét Hikvision

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% liên hệ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 9/6/2023 5:09:36 PM
Thiết bị Camera IP iDS-TLM24B3GP-BI100 là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Với khả năng xem được ban đêm nhờ ánh hồng ngoại lên đến 100m, camera này cung cấp hình ảnh chất lượng cao trong mọi điều kiện ánh sáng.Camera này còn được trang bị công nghệ IP tiên tiến, giúp duy trì chất lượng hình ảnh mà không bị giảm chất lượng của hồng ngoại. Hơn nữa, với tính năng Smart IR, camera tự động điều chỉnh ánh sáng hồng ngoại để đảm bảo hình ảnh luôn sắc nét và rõ ràng.Thân camera được làm từ kim loại, mang lại độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, camera này còn sử dụng công nghệ AI thông minh, giúp nhận diện chính xác các đối tượng và phù hợp cho việc sử dụng trong các công trình an ninh, giám sát.

iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét Hikvision

✍️ Thông Tin Camera Quan Sát iDS-TLM24B3GP-BI100 Thông Số iDS-TLM24B3GP-BI100
🎥 Camera Chính Hãng iDS-TLM24B3GP-BI100 Camera Hikvision
️⚡ Độ Phân Giải Ultra 2k
⚜️ Công Nghệ Camera IP
️ 💻 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🔦 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 100m
♢ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 140db
🎨 Thiết Kế Thân Kim Loại
✤ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎆 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Thiết bị Camera IP iDS-TLM24B3GP-BI100 là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Với khả năng xem được ban đêm nhờ ánh hồng ngoại lên đến 100m, camera này cung cấp hình ảnh chất lượng cao trong mọi điều kiện ánh sáng.Camera này còn được trang bị công nghệ IP tiên tiến, giúp duy trì chất lượng hình ảnh mà không bị giảm chất lượng của hồng ngoại. Hơn nữa, với tính năng Smart IR, camera tự động điều chỉnh ánh sáng hồng ngoại để đảm bảo hình ảnh luôn sắc nét và rõ ràng.Thân camera được làm từ kim loại, mang lại độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, camera này còn sử dụng công nghệ AI thông minh, giúp nhận diện chính xác các đối tượng và phù hợp cho việc sử dụng trong các công trình an ninh, giám sát.

Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI100 Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết bị Camera iDS-TLM24B3GP-BI100 là lựa chọn lý tưởng cho các công trình cần sử dụng công nghệ AI và có nhu cầu quan sát ban đêm. Với công nghệ AI tích hợp, camera này có khả năng nhận diện và phân loại các đối tượng một cách chính xác, giúp tăng cường tính an ninh cho công trình. ®️Thông số gây ấn tượng việc tích hợp công nghệ Hồng Ngoại Smart IR công suất cao giúp camera hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, đem lại hình ảnh rõ nét và sắc nét ngay cả trong bóng tối.
Chip Progressive Scan CMOS giúp thiết bị thu hình với chất lượng cao và sắc nét, tái tạo màu sắc sống động cho hình ảnh quan sát. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát an Tâm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp, giúp người dùng an tâm sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Đó chính là lý do mà thiết bị Camera iDS-TLM24B3GP-BI100 là sự lựa chọn phù hợp cho công trình công nghệ, đặc biệt trong việc giám sát và bảo vệ khu vực vào ban đêm.

iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét Hikvision

 Focal Length 8-32 mm (F1.63-1.8), Auto focus
●  IR range up to 100 m
Sản phẩm cao cấp tương tự Công Nghệ AI cho bạn tham khảo


iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét Hikvision

Những Ưu điểm Của Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI100 Với Thông Số


về thiết bị Ip sắc nét iDS-TLM24B3GP-BI100 :
Thiết bị Ip sắc nét iDS-TLM24B3GP-BI100 là một sản phẩm camera chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. 🗨️Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả thiết bị này được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp quan sát ban đêm mà vẫn an Tâm hình ảnh rõ nét.
Ưu điểm của iDS-TLM24B3GP-BI100 chính là công nghệ AI, giúp cải thiện hiệu suất quan sát và phát hiện chuyển động một cách chính xác. Đây là một tính năng quan trọng đặc biệt trong việc sử dụng cho các công trình có yêu cầu bảo mật cao.
Với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR công suất cao, thiết bị này cung cấp khả năng quan sát trong môi trường ánh sáng yếu mà vẫn ☣️Hoàn toàn tin tưởng hình ảnh sắc nét, chi tiết. 🔔 Nét độc đáo hơn của sản phẩm với khoảng cách Hồng Ngoại lên đến 100m, iDS-TLM24B3GP-BI100 mang đến khả năng theo dõi hiệu quả trong mọi điều kiện ánh sáng.
Thiết bị camera iDS-TLM24B3GP-BI100 được thiết kế với thân kim loại chắc chắn, an Tâm độ bền và ổn định trong quá trình sử dụng. Với khả năng xem được ban đêm và không giảm chất lượng hình ảnh thông qua công nghệ IP, iDS-TLM24B3GP-BI100 là lựa chọn phù hợp cho các công trình cần sự an ninh và giám sát hiệu quả.
️👀Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm thiết bị Ip sắc nét iDS-TLM24B3GP-BI100 là một sản phẩm camera chất lượng cao, đáng tin cậy với nhiều tính năng ưu việt. Với khả năng quan sát đêm sắc nét, công nghệ AI thông minh và khả năng hoạt động ổn định, iDS-TLM24B3GP-BI100 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh.

Dòng Camera Chất Lượng Có Thể Tham Khảo Thêm Cùng Loại Và Thương Hiệu

Hikvision DS-2SF8C442MXS-DLW 14F1 P3 Hình Ảnh Đẹp ✓ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 300m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Hikvision iDS-TCM403-BI Sắc Nét chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 100m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
IDS-2CD8A87G0/PW-RW Camera Giám Sát Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm Công Nghệ Chuyên Dụng Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera Hikvision Giá rẻ iDS-2CD7146G0-IZS Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Công Nghệ Chuyên Dụng Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Hikvision Full Color DS-2CD1027G0-LU 2,890,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Hikvision DS-2CE70DF0T-PF Tiết Kiệm 1,100,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Hikvision Tiết Kiệm NK42W0H 11,090,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
۞ NK42W0 Camera Hikvision Mẫu Đẹp 8,850,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI100 Mang lại Hiệu Quả


Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI100 là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như chống bụi bẩn, chống mưa và môi trường ẩm ướt. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho việc lắp đặt trong các công trình đòi hỏi tính chịu khóng và bền bỉ.
Dưới đây là những điểm nổi bật của Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI100 :
🕎 1: Chống va đập: Camera được thiết kế với vỏ vững chắc và bền bỉ, giúp chịu được các va đập mạnh mà không gây hư hại cho sản phẩm.
🕸️ 2: Chống nước: Camera được bảo vệ với chuẩn chống nước IP67, giúp bảo vệ hoạt động của camera trong môi trường ẩm ướt và mưa gió.
🗯️ 3: Chống phá hoại: Với thiết kế chắc chắn và kín đáo, Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI100 giúp ngăn chặn tối đa các hành vi phá hoại từ bên ngoài.
🕸Điểm cộng thêm của sản phẩm Camera này cũng có các tính năng thông minh như chất lượng hình ảnh sắc nét, hỗ trợ hồng ngoại, ghi hình cả ngày lẫn đêm, và tích hợp công nghệ AI giúp nhận diện chuyển động và thông báo ngay lập tức.
Với những đặc tính ưu việt và khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt, Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI100 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt trong các công trình đòi hỏi tính bền bỉ và an toàn cao.

iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét Hikvision

‼️ Thông số kỹ thuật chi tiết của thiết bị iDS-TLMBGP-BI0 sắc nét Hikvision là gì?

👩‍🌾 Thông số kỹ thuật chi tiết của thiết bị iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét Hikvision bao gồm màn hình LCD 24 inch, độ phân giải Full HD 1920x1080, tỷ lệ khung hình 16:9, khả năng hiển thị màu sắc 16.7 triệu màu, cổng kết nối VGA, HDMI, âm thanh 3.5mm, cổng USB, đèn nền LED, hỗ trợ âm thanh stereo. Thiết bị cũng đi kèm với chân đế linh hoạt có thể điều chỉnh độ cao và góc nhìn, giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

📌 Các tính năng nổi bật của iDS-TLMBGP-BI0 sắc nét Hikvision là gì?

🦉 iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét của Hikvision có nhiều tính năng nổi bật. Nét đặt trưng khi nói về dòng này đây là một camera giám sát chất lượng cao với độ phân giải sắc nét, cho phép quan sát chi tiết và rõ ràng. 🕸Điểm cộng thêm của sản phẩm sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ hồng ngoại thông minh, giúp quan sát trong đêm và môi trường ánh sáng yếu một cách hiệu quả. Công nghệ chống ngược sáng cũng giúp camera hoạt động tốt trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, an Tâm hình ảnh luôn sáng và rõ ràng.

😓 Giá cả và sự phổ biến của sản phẩm iDS-TLMBGP-BI0 sắc nét Hikvision như thế nào trên thị trường hiện nay?

🥇 Sản phẩm iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét Hikvision đang thu hút sự 🔄điểm mạnh trên thị trường hiện nay với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Người tiêu dùng đánh giá cao tính năng và hiệu suất của sản phẩm này. Sự phổ biến của iDS-TLM24B3GP-BI100 đang ngày càng tăng lên, chứng tỏ sự tin tưởng từ khách hàng đối với thương hiệu Hikvision.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Thiết Bị Camera Hikvision iDS-TLM24B3GP-BI100 chính hãng tại An Thành Phát. Với chất lượng và độ tin cậy cao, sản phẩm này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Với tính năng và thông tin chính xác từ nhà sản xuất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này. Hãy an Tâm bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng và an toàn từ An Thành Phát, đại lý phân phối uy tín trong lĩnh vực thiết bị camera.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

iDS-TLM24B3GP-BI50 sắc nét Hikvision
Liên Hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP iDS-TLM24B3GP-BI50 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng sắc nét. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera này đem...

iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét Hikvision
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP iDS-TLM24B3GP-BI100 là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Với khả năng...

DS-7764NI-M4 sắc nét Hikvision
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP DS-7764NI-M4 mang đến chất lượng sắc nét và rõ ràng. Với khả năng xem ban đêm và hỗ trợ 4 ổ cứng, nó là lựa chọn lý tưởng cho các công...

Gói camera giá rẻ

Lắp Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ Sắc Nét
4,576,800₫ 6,260,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp Camera IP kho hàng giá rẻ sắc nét của KBvision có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với văn phòng, gia đình. Camera này mang đến hình ảnh...

Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ
4,087,200₫ 5,540,000 VNĐ

Thuận lợi cho việc giám sát gia đình, bộ Camera Wifi từ KBvision với độ ổn định cao được thiết kế đa dạng về mẫu mã. Với chất lượng hình ảnh 2.0 MP sắc nét,...

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ
4,522,400₫ 6,180,000 VNĐ

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ của KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát văn phòng, cửa hàng hay nhà ở. Với chiết khấu cao, sản phẩm này đảm...